Home Tin tứcTin tức

Vì sao liền kề Tây Hồ Tây - Romantic Park được nhiều khách hàng đầu tư

(3/7/2017 3:25:11 PM)

 HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH TẠI LIỀN KỀ TÂY HỒ TÂY BẮC SƠN - ROMANTIC PARK

Là một phần thuộc dự án Starlake Hà Nội - Trung tâm Khu Đô Thị Tây Hồ Tây, Liền kề Tây Hồ Tây cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp hạng A+, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Starlake Hà Nội mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

 

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Tại Liền kề Tây Hồ Tây - Romantic Park chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Bắc Sơn, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

 

LINH KHÍ HỘI TỤ, PHONG THỦY HANH THÔNG

Liền kề Tây Hồ Tây - liền kề Romantic Park hãnh diện ngự trị chính là huyệt phong thủy của Hà Nội, năm trên trục Hồ Tây- Ba Vì- trục tâm linh của Hà Nôi, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam đảo và Ba Vì. Được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, Hồ Tây là nơi linh khí hội tụ, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.

KHU HÀNH CHÍNH MỚI

Liền kề Tây Hồ Tây - Romantic Park là khu đất tiếp giáp khu đô thị Tây Hồ Tây, kề sát khu ngoại giao đoàn là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

 

THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp. Liền kề Tây Hồ Tây - Romantic Park chủ đầu tư Bắc Sơn sẽ là nơi lý tưởng và tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí.

Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân liền kề Tây Hồ Tây - Romantic Park.

 

THÀNH PHỐ TRONG MƠ

Sự vận hành của khí và nước trong không gian Hồ Tây kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, liền kề Tây Hồ Tây - Romantic Park hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

 


Tư vấn căn hộ

yahoo-iconHỗ trợ khách hàng

phone-iconSDT: 093.456.2685

email-iconEmail: cskh.tayhotay@gmail.com

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

InfoTV TopViet Giá Gốc
DMCA.com Protection Status