Home Tin tứcTin tức

Starlake Tây Hồ Tây - Nhận nhà, nhận ngay cả môi trường tiện ích

(12/27/2016 5:35:18 PM)

 Nhu cầu nhận nhận nhà nhận cả môi trường sống tốt.

Nhờ những dấu hiệu phục hồi của năm 2016 thị trường BĐS trong năm 2017 cho thấy có nhiều tín hiệu khởi sắc. Các chuyên gia BĐS cũng cho rằng thị trường sẽ tiếp tục sôi động và tăng trưởng, nhất là ở phân khúc nhà ở hạng trung.

Ở mảng chung cư trung và cao cấp, bên cạnh yếu tố quan trọng hàng đầu là vị trí dự án và chất lượng xây dựng công trình. Xu hướng rõ rệt là các doanh nghiệp BĐS ngày càng chú trọng môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên, hệ thống tiện ích chất lượng cao. Thay đổi này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu được sống trong một môi trường văn hóa và tiện nghi của khách hàng.

Cũng theo chủ tịch hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam nhận xét, các dự án BĐS cần phải đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân như có khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, công viên, hệ thống giao thông thuận tiện. Đây đều là những điểm cộng mà bất kỳ dự án nào cũng cần phải có.

Khu đô thị Tây Hồ Tây  - Tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ

Nắm bắt được nhu cầu này, một số chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã nhanh chóng đưa ra những phương thức đầu tư xây dựng những dự án tập trung tối đa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điển hình như dự án Starlake Hồ Tây với thế mạnh là đầu tư đồng bộ, khép kín, chất lượng và là một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Theo các chuyên gia bất động sản, mọi cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích tại Starlake đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cũng như xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030. Đây chính là điểm mạnh mà chưa khu đô thị nào tại Việt Nam có thể đáp ứng.

 

Với thiết kế cũng như ứng dụng công nghệ tối ưu trong quy hoạch, công trình tháp tài chính, thương mại tại Starlake mang đến cho bạn một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Đây cũng chính là nơi hội tụ của các công ty lớn trong nước và quốc tế, là điểm đến của các phái đoàn ngoại giao và các sự kiện văn hóa giao thương quốc tể mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

 

Ngoài ra, sinh sống và làm việc tại Starlake bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo, không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Đặc biệt là cơ hội được giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu với hệ thống giáo dụng toàn diện, các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam: ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, Học viện kỹ thuật Quân sự, ĐH Sự Phạm… cùng với hệ thống trường học chuẩn quốc tế được xây dựng ngay trong khu đô thị.

Ngoài vị trí “Vàng” và quy hoạch, thiết kế hoàn hảo. Starlake Hồ Tây còn đáp ứng đầy đủ tiêu chí “Mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh, hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp nhất” tạo dựng niềm tin cho khách hàng và những nhà đầu tư.

Tư vấn căn hộ

yahoo-iconHỗ trợ khách hàng

phone-iconSDT: 093.456.2685

email-iconEmail: cskh.tayhotay@gmail.com

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

InfoTV TopViet Giá Gốc
DMCA.com Protection Status