Home Tin TOP homeTin TOP home

Khu vực Hồ Tây - nơi mang đến những chuẩn sống cao cấp

(7/17/2017 4:05:09 PM)
Dự án Sunshine City
Dự án Sunshine City

Khu vực Hồ Tây – chuẩn sống cao cấp mới
 
Hồ Tây được mệnh danh là "trung tâm mới" của thủ đô cách đây khoảng 10 năm. Khu vực này phát triển nhanh chóng về mọi mặt tạo đà thành công cho các dự án bất động sản quy mô. Những khái niệm và tiêu chuẩn bất động sản mới nhất tại Hà Nội hầu như đều ra đời từ khu vực này, hình thành nên các tiêu chuẩn bất động sản cho thị trường: từ các "khu chung cư cao cấp". Các dự án này tận dụng rất tốt sức bật của khu vực Hồ Tây cùng với hệ thống giao thông phát triển giúp gia tăng các cộng đồng dân cư năng động. Khu vực cũng quy tụ nhiều doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp FDI kéo theo nhu cầu về bất động sản cao cấp nhằm thỏa mãn được đối tượng khách chuyên gia, Việt kiều...
 
Hồ Tây  – sức hấp dẫn đến từ vị thế phong thủy và các giá trị văn hóa
 
Theo các chuyên gia phong thủy, địa thế của thủ đô Thăng Long xưa và Hà Nội nay có thế “long chầu, hổ phục” do được bao bọc và che chở bởi 2 dãy núi lớn hai bên là dãy núi Tam Đảo và Ba Vì. Và Hồ Tây chính là một nhánh tụ lại của sông Hồng được phình ra ở đoạn đi qua trung tâm nên được ví như bụng của một con rồng đang ôm một viên ngọc trong tay. Bởi vậy, khu vực Hồ Tây luôn tồn tại những truyền thuyết đẹp đẽ và kỳ bí, được coi là mảnh đất vượng khí và tốt lành.

Dự án D’. Le Roi Soleil
Dự án D’. Le Roi Soleil
 
Về môi trường sống, đây là khu vực yên tĩnh, nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp, không khí trong lành. Hồ Tây luôn là địa điểm lý tưởng hàng đầu cho bất kì ai muốn tận hưởng cuộc sống đô thị mà không quá ồn ào náo nhiệt. Hồ Tây với nhiều không gian xanh, mật độ xây dựng thấp là nơi tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao và có nhiều khách nước ngoài lưu trú, do đó giá BĐS quanh khu vực Hồ Tây luôn cao hơn so với các khu vực khác và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Ưu điểm của bất động sản Tây Hồ là có khoảng không gian rộng lớn của khu vực Hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng. Các khu vực làng xã dân cư sinh sống lâu đời hình thành nên nét văn hóa của Hà Nội.
 
Về kinh tế, bất động sản quanh hồ Tây luôn có giá trị rất cao và chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm. Thêm vào đó, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây khiến số lượng dự án có hạn. Nhu cầu cao trong khi nguồn cung khan hiếm càng khiến bất động sản Hồ Tây trở nên đắt giá. Không chỉ có lợi thế tự nhiên, những chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn cảnh quan khu vực nội đô đã giúp cho những dự án ven hồ nói chung vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá trị. Theo yêu cầu của Hà Nội, sẽ giữ những không gian xanh hiện có xung quanh Hồ Tây, duy trì, bảo vệ những làng mạc hiện có, cũng như quản lý chặt chẽ việc xây dựng các công trình cao tầng, theo hướng thấp dần về phía hồ đã làm gia tăng giá trị dự án bất động sản nơi đây.
 

Tư vấn căn hộ

yahoo-iconHỗ trợ khách hàng

phone-iconSDT: 093.456.2685

email-iconEmail: cskh.tayhotay@gmail.com

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

InfoTV TopViet Giá Gốc
DMCA.com Protection Status